articlehalfpointistock87058809small 29 Mar, 2021

Năm ứng dụng Android dành cho người đam mê âm thanh

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, người yêu cầu âm thanh tốt nhất có thể, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có các ứng dụng Android sẵn sàng đáp ứng (hoặc vượt quá) nhu cầu của bạn.

anh hùng

Hình ảnh: iStockphoto.com/Halfpoint

Những người đam mê âm thanh là một loại đặc biệt đặc biệt. Họ chỉ tìm kiếm những con tốt nhất trong giống để truyền âm thanh đến trái tim và tâm hồn của họ theo cách mà người khác sẽ không bao giờ nhận ra hoặc đánh giá cao. Nếu đó là bạn, ý tưởng nghe những bản nhạc yêu thích của bạn trên thiết bị di động thật nực cười. Tuy nhiên, bạn không nên nhanh chóng từ bỏ nền tảng một cách rõ ràng. Có những ứng dụng có sẵn ít nhất có thể làm dịu nhu cầu âm nhạc của bạn khi đang di chuyển.

Có gì hấp dẫn tại TechRepublic

Tôi đã xem xét các ứng dụng dành cho người đam mê âm thanh trên Cửa hàng Google Play và tìm thấy năm ứng dụng mà tôi nghĩ xứng đáng để bạn lắng nghe.

Lưu ý: Bài viết này cũng có sẵn dưới dạng thư viện ảnh chụp màn hình.

1: Máy nghe nhạc JetAudio + EQ

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những trình phát âm thanh tốt nhất cho hệ sinh thái Android, bạn không thể bỏ qua JetAudio Music Player + EQ. Có một phiên bản miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng này và bạn cũng có thể bỏ qua và mua phiên bản chuyên nghiệp (nó sẽ khiến bạn trở lại 3,99 USD). Phiên bản chuyên nghiệp không chỉ loại bỏ quảng cáo mà còn được bổ sung thêm EQ băng tần 20 (thay vì băng tần 10 trên phiên bản miễn phí), trình chỉnh sửa thẻ, điều chỉnh khoảng thời gian FF / RW, thông báo mở rộng và hơn thế nữa.

Hình A

Hình A

JetAudio chắc chắn là trình phát âm thanh Android dành cho những người đam mê âm thanh. Nó hỗ trợ .wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy các giao dịch mua trong ứng dụng để có thêm hiệu ứng âm thanh, mở khóa giao diện người dùng và tích hợp đồng hồ thông minh Pebble.

2: Máy nghe nhạc Neutron

Nếu bạn muốn một trình phát có vô số tùy chọn, Neutron Music Player (Hình B) nên thực hiện thủ thuật. Người chơi có giá 5,99 đô la trên Cửa hàng Google Play, nhưng có một phiên bản đánh giá mà bạn có thể kiểm tra trước khi thực hiện giao dịch mua lớn. Bạn nhận được gì với $ 5,99 của mình? Rất nhiều. Công cụ kết xuất 32/64 bit, sẽ mang đến cho đôi tai bạn âm thanh chất lượng cao nhất mà bạn có thể nhận được trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Và vì ứng dụng này được phát triển đặc biệt cho những người đam mê âm thanh nên có rất nhiều tùy chọn. Bạn sẽ phải đi qua cửa sổ cài đặt và cuộn qua các cấu hình để tự mình thấy được mức độ linh hoạt mà Neutron mang lại.

Hình B

Hình B

Neutron hỗ trợ một trong những định dạng đa dạng nhất cho bất kỳ máy nghe nhạc nào trên thị trường. Trong quá trình phát lại, bạn cũng sẽ tìm thấy bộ hẹn giờ ngủ và thức dậy, khi phát lại nhanh và hơn thế nữa.

3: PlayerPro

Một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất của tất cả các trình phát thân thiện với audiophile thuộc về PlayerPro (Hình C). Phiên bản tiêu chuẩn chạy $ 4,95 USD, nhưng có một phiên bản dùng thử bạn có thể dùng thử miễn phí. Bên cạnh giao diện nổi bật, PlayerPro cung cấp EQ đơn giản (có thể mở rộng với gói PlayerPro DSP), hiệu ứng âm thanh có thể trộn lẫn, gắn thẻ, thống kê nhạc, danh sách phát thông minh, tiện ích màn hình khóa và nhiều hơn nữa.

Hình C

Hình C

Gói PlayerPro DSP là phải có. (Nếu không, bạn bị giới hạn ở EQ năm băng tần, điều này không được chấp nhận đối với bất kỳ người đam mê âm thanh nào.) PlayPro tự động tải xuống các tác phẩm nghệ thuật album bị thiếu để giữ cho giao diện người dùng của bạn trông mới mẻ. Bạn cũng có thể tạo skin PlayerPro với một trong nhiều giao diện có sẵn từ Cửa hàng Google Play.

XEM: Năm ứng dụng để khai thác nhiều hơn từ máy ảnh GoPro của bạn

4: AIMP

Mặc dù AIMP (Hình dung) không cung cấp nhiều chuông và còi như một số trình phát khác trong danh sách, nó là một mục nhập vững chắc và vượt lên trên trình phát âm thanh Android tiêu chuẩn. AIMP cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng âm thanh, hỗ trợ trang tính CUE, 10 băng tần EQ, tự động phát hiện mã hóa dữ liệu, hỗ trợ ảnh bìa album, hỗ trợ radio internet và hơn thế nữa.

Hình dung

Hình dung

Với AIMP, bạn có thể trộn âm thanh đa kênh thành âm thanh nổi hoặc đơn âm và thậm chí đăng ký tệp phát lại làm nhạc chuông. AIMP cũng hỗ trợ phát lại từ thẻ SD, cho phép bạn nhập tệp với chế độ lọc tiện dụng và thậm chí xóa tệp khỏi bộ nhớ từ trong chính ứng dụng.

5: Poweramp

Amp điện (Hình E) cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi các bản nhạc bằng cách vuốt sang trái hoặc phải và thay đổi danh sách phát bằng thao tác vuốt lên hoặc xuống. Ngoài giao diện người dùng, bạn sẽ nhận được hỗ trợ cho tất cả các định dạng tệp âm thanh phổ biến. Poweramp 10 band EQ là một trong những âm thanh nhạy nhất mà tôi đã sử dụng và các nút điều khiển âm thực sự làm tăng thêm độ sâu của âm thanh.

Hình E

poweramp2.png

Phiên bản đầy đủ của Poweramp có giá 3,99 đô la, nhưng bạn có thể chạy thử bằng cách cài đặt phiên bản Dùng thử Poweramp. Ứng dụng âm nhạc này cũng cung cấp khả năng phát lại không có khe hở, kết hợp chéo, tăng phát lại, v.v.

Lựa chọn khác?

Đừng nghĩ trong một giây rằng bạn không thể sửa chữa âm thanh của mình khi đang di chuyển. Bất kỳ ứng dụng nào trong số năm ứng dụng máy nghe nhạc này sẽ xoa dịu ‘phile trong bạn cho đến khi bạn có thể đưa nó trở về nhà với hệ thống ống analog của mình với âm thanh ấm như bơ nóng.

Bạn có cầu thủ yêu thích nào không lọt vào danh sách này không? Chia sẻ các đề xuất của bạn với các thành viên TechRepublic khác.

Danh sách ứng dụng Android tuyệt vời hơn …

About : bachnv

Leave a Reply