articlegpointstudioistock88118293small 29 Mar, 2021

Năm ứng dụng Android giúp vượt qua thời gian

Khi bạn cần giết một chút thời gian giữa các cuộc họp, lớp học hoặc khi bạn đang nghỉ giải lao, năm ứng dụng nổi bật này sẽ giúp thời gian trôi qua nhanh chóng.

anh hùng

Hình ảnh: iStockphoto.com/gpointstudio

Hãy đối mặt với nó, không phải mỗi giây mỗi ngày đều được dành để làm việc gì đó hiệu quả. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần giết thời gian. Cho dù bạn đang chờ một cuộc phỏng vấn, một cuộc họp hay một chuyến xe buýt, bạn đều có cơ hội hoàn hảo để giải trí với công việc và tận hưởng giây phút giải trí không cần đầu óc.

Như bạn có thể mong đợi, việc giết một khoảng thời gian cực kỳ dễ dàng khi bạn có một chiếc điện thoại thông minh trước mặt. Trên thực tế, thời gian bạn lãng phí có thể bắt đầu thấm vào thời gian thực sự dành cho việc làm năng suất … vì vậy hãy cẩn thận, kẻo một ngày của bạn sẽ trôi qua trước khi bạn hoàn thành một việc.

Những ứng dụng nào bạn nên cân nhắc khi cần giết một chút thời gian? Bạn có thể chỉ cần cắm vào bất kỳ số lượng trò chơi nào, nhưng tôi muốn vượt ra ngoài trò chơi (mặc dù tôi sẽ bao gồm ít nhất một trò chơi) và xem xét các danh mục khác. Tôi sẽ không bận tâm đến những thứ hiển nhiên (chẳng hạn như Facebook và Twitter). Với điều đó đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào và lãng phí thời gian.

Lưu ý: Bài viết này cũng có sẵn dưới dạng thư viện ảnh chụp màn hình.

1: Bùa hộ mệnh

Tôi sẽ bắt đầu điều này bằng một trò chơi. Nhưng đây không chỉ là bất kì trò chơi. Đây là một trong những trò chơi lấy cảm hứng từ RPG hay nhất mà bạn từng chơi. Bùa ngải (Hình A) đã xuất hiện từ đầu những năm tám mươi (dưới hình thức trò chơi trên bàn). Tôi bắt đầu chơi nó vào cuối những năm 80 và chỉ dừng lại khi tôi không còn tìm được người để chơi cùng. Khi phiên bản kỹ thuật số đến, sự phá vỡ đó đã kết thúc. Trò chơi này là Monopoly gặp Dungeons & Dragons và rất thú vị ở nhiều cấp độ.

Hình A

Hình A

Ứng dụng cơ sở sẽ đặt lại cho bạn $ 4,98 USD và bạn có thể mua các bộ mở rộng, nhân vật và hơn thế nữa. Nomad Games luôn đưa ra những bổ sung mới cho bộ cơ bản, nhưng bạn sẽ khó có thể cảm thấy nhàm chán với bản gốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể dễ dàng thu hút hàng phút và hàng giờ trong ngày của bạn, thì Talisman chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

2: Kính tiềm vọng

Kính tiềm vọng (Hình B) cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về những đoạn trích trong cuộc sống của mọi người. Bạn có thể theo dõi những người nổi tiếng, nhạc sĩ, giáo viên và bất kỳ ai sẵn sàng cho phép bạn tham gia vào những khoảnh khắc tạo nên ngày của họ. Bạn cũng có thể phát sóng phiên trực tiếp của riêng mình – tất cả những gì bạn cần là ứng dụng và điện thoại của mình.

Hình B

Hình B

Khi những người bạn theo dõi phát trực tiếp, bạn sẽ nhận được thông báo đưa bạn đến ngay chương trình phát sóng của họ. Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên bởi mức độ trần tục mà bạn sẽ tìm thấy trên Periscope. Nhưng thường xuyên, bạn sẽ bắt gặp một viên đá quý thực sự sẽ làm bạn say mê và khiến bạn bận tâm chỉ đủ lâu. Periscope được cài đặt và sử dụng miễn phí.

XEM: Năm ứng dụng Android dành cho người đam mê âm thanh

3: Podcast & Radio Addict

Podcast là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Bạn không chỉ có thể được giải trí, bạn còn có thể học hỏi điều gì đó ngay bây giờ và sau đó. Có rất nhiều podcast để bạn lựa chọn – và có những mạng chuyên cung cấp podcast, chẳng hạn như Mạng PodBros. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng tốt nhất để cung cấp podcast trên thiết bị Android của mình, thì không đâu khác ngoài Podcast & Radio Addict (Hình C). Với ứng dụng podcast cụ thể này, bạn có thể tìm kiếm (và đăng ký) bất kỳ podcast nào (từ bất kỳ mạng nào), điều khiển phát lại từ ngăn thông báo, tăng tốc hoặc làm chậm phát lại, đặt hẹn giờ ngủ, bỏ qua im lặng, phát lại EQ, và nhiều hơn nữa.

Hình C

Hình C

Ứng dụng Podcast & Radio Addict miễn phí, nhưng nó cũng có ứng dụng đóng góp cho phép bạn quyên góp 2,99 đô la cho các nhà phát triển. (Ứng dụng đóng góp không mở khóa bất kỳ tính năng nào.)

4: Cái này hay cái kia

Đây hay kia (Hình dung) không phải là một trò chơi. Đó là một việc đơn giản để thay thế cái cũ, bạn muốn làm điều này hoặc là cái đó. Ứng dụng đặt câu hỏi cho bạn và bạn chạm vào Cái này hoặc Cái kia. Mỗi khi bạn trả lời một câu hỏi, câu trả lời của bạn sẽ được so sánh với những người khác đang sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ câu trả lời của mình trên Facebook và bạn có thể tạo câu hỏi của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

Hình dung

Hình dung

Một số câu hỏi thậm chí có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về bản thân (hoặc những người đã trả lời các câu hỏi, đặc biệt là khi bạn phát hiện ra rằng 82% người chơi thà thả búa vào ngón chân của một người hoàn toàn xa lạ hơn là tự mình).

This Or That thực hiện một công việc tuyệt vời giúp bạn giết thời gian và có thể sẽ khiến bạn luôn mỉm cười. This Or That là miễn phí để cài đặt và sử dụng.

5: Cách làm máy bay giấy

Ứng dụng này sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn nhớ lại việc gấp máy bay giấy khi còn nhỏ, ứng dụng này chắc chắn sẽ kéo lại những kỷ niệm đó … và thêm một số cái mới. Cách làm máy bay bằng giấy (Hình E) cung cấp chi tiết về cách gấp các loại máy bay giấy (một số đơn giản và một số phức tạp). Ứng dụng này hướng dẫn quy trình gấp các loại máy bay khác nhau bằng các hình ảnh động 3D ish dễ làm theo.

Hình E

Hình E

Ứng dụng này đảm bảo rằng gần như bất kỳ ai cũng có thể gấp một chiếc máy bay sẽ bay hoặc trông thực sự bắt mắt khi ngồi trên bàn làm việc của bạn. Ứng dụng không được cập nhật thường xuyên, nhưng thành thạo 16 máy bay đi kèm sẽ giết rất nhiều thời gian. Ứng dụng này miễn phí để cài đặt và sử dụng.

Ứng dụng giết thời gian yêu thích của bạn là gì?

Bạn đã lãng phí bao nhiêu thời gian cho đến nay? Phút, giờ, ngày? Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp đốt cháy những phút nhàm chán giữa các cuộc họp, một trong những ứng dụng này chắc chắn sẽ xử lý công việc đó. Nếu không, nhiều hơn nữa có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

Bạn có một ứng dụng yêu thích cụ thể để loại bỏ thời gian chết không? Chia sẻ đề xuất của bạn với các thành viên TechRepublic khác.

Các ứng dụng Android thú vị khác …

● Năm ứng dụng Android để thêm hiệu ứng đặc biệt vào ảnh

● Năm ứng dụng Android ít được biết đến hơn để ghi chú

● Năm ứng dụng Android dành cho các dự án DIY

● Năm ứng dụng tập thể dục trên Android giúp bạn vận động trong năm 2016

About : bachnv

Leave a Reply