articles rowsellistock13154489small 29 Mar, 2021

Năm ứng dụng để theo dõi thời gian dành cho các dự án

Đảm bảo rằng bạn được bù đắp cho mỗi phút bạn thực hiện một dự án. Các ứng dụng trong danh sách này sẽ giúp bạn tính toán cách thức, địa điểm và thời gian bạn đã sử dụng.

anh hùng

Hình ảnh: iStockphoto.com/S Rowsell

Đối với những nhà tư vấn và dịch giả tự do bận rộn, việc theo dõi thời gian của bạn là điều cần thiết. Nếu bạn không cập nhật, thanh toán của bạn sẽ không chính xác và bạn sẽ không thể sao lưu các xác nhận quyền sở hữu của mình nếu có bất kỳ tranh chấp nào. Các ứng dụng trong danh sách này sẽ giúp bạn theo dõi và ghi lại tất cả thời gian bạn thực hiện một dự án.

Lưu ý: Bài viết này cũng có sẵn dưới dạng thư viện ảnh chụp màn hình.

Có gì hấp dẫn tại TechRepublic

1: Fencer thời gian

Time Fencer (Hình A) là một ứng dụng nhẹ để theo dõi thời gian dành cho các dự án. Bạn có thể nhập thông tin khách hàng, chi tiết công việc và thời gian, sau đó xem thông tin này trong báo cáo. Ứng dụng này rất đơn giản, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người cần khả năng theo dõi thời gian cơ bản mà không có đường cong học tập.

Hình A

Hình A

Time Fencer được bán với giá $ 24,00, nhưng một phiên bản dùng thử miễn phí có sẵn để tải xuống.

2: Phần mềm theo dõi thời gian tự động

Phần mềm theo dõi thời gian tự động (Hình B) là ứng dụng được trang bị toàn diện nhất và tốt nhất được đánh giá trong bài viết này. Nó có giao diện sạch sẽ và vô số tính năng.

Hình B

Hình B

Tính năng tốt nhất của chương trình phải là công cụ báo cáo của nó. Mặc dù bất kỳ ứng dụng theo dõi thời gian nào cũng có thể báo cáo về số giờ có thể lập hóa đơn, ứng dụng này cũng theo dõi những thứ như hiệu quả, chi phí lao động và các khoản phí không phải lập hóa đơn. Không có nghi ngờ gì về ứng dụng go-to dành cho những người muốn nghiêm túc về việc theo dõi thời gian.

Phần mềm Theo dõi Thời gian Tự động được bán với giá 65 đô la, nhưng bản dùng thử miễn phí có sẵn để tải xuống.

XEM: Mô tả công việc: Chuyên viên tư vấn kỹ thuật

3: Chuyên gia theo dõi thời gian hoàn chỉnh

Điều tuyệt vời nhất về Chuyên gia theo dõi thời gian hoàn chỉnh (Hình C) là sự đơn giản của nó. Ứng dụng này chiếm một lượng không gian tối thiểu trên màn hình và có nút dấu sao / dừng mà bạn có thể sử dụng để ghi lại thời gian dành cho công việc có thể lập hóa đơn. Ứng dụng này cũng có công cụ báo cáo có thể hiển thị số giờ có thể lập hóa đơn dựa trên nhân viên, khách hàng, ngày tháng hoặc dự án.

Hình C

Hình C

Complete Time Tracking Professional được bán với giá 74 đô la, nhưng bản dùng thử miễn phí có sẵn để tải xuống.

4: Trình quản lý theo dõi hoạt động và thời gian trực tiếp

Trình quản lý theo dõi hoạt động và thời gian trực tiếp (Hình dung) không gây ấn tượng với tôi lúc đầu. Giao diện cảm thấy vô cùng lộn xộn và bận rộn. Tuy nhiên, khi tôi dành nhiều thời gian hơn cho nó, tôi bắt đầu thực sự thích ứng dụng này. Màn hình chính của nó bao gồm một bảng điều khiển được mã hóa màu phản ánh thời gian dành cho các mục đích khác nhau. Phần màu xanh lá cây liệt kê các dự án hoặc khách hàng và chia nhỏ nhiệm vụ theo những thứ như thiết kế, triển khai, điện thoại và thời gian quản trị viên. Phần màu xanh lam liệt kê những người dùng cá nhân và thời gian của họ đã được sử dụng ở đâu (cuộc họp, bảng thời gian, các thứ khác). Phần màu cam liệt kê thời gian không hiệu quả, chẳng hạn như nghỉ giải lao và ăn uống. Và tất nhiên, ứng dụng cung cấp một công cụ báo cáo có thể báo cáo về các số liệu thống kê khác nhau.

Hình dung

Hình dung

Trình quản lý theo dõi hoạt động và thời gian trực tiếp được bán với giá 32,95 đô la, nhưng phiên bản dùng thử miễn phí có sẵn để tải xuống.

5: Đồng hồ thời gian SBE

Đồng hồ thời gian SBE (Hình E) là một công cụ miễn phí nhằm mục đích sử dụng như một chiếc đồng hồ thời gian dành cho doanh nghiệp nhỏ. Có vẻ như nó có thể thoải mái xử lý vài chục nhân viên, nhưng một số tuyên bố rằng nó sẽ làm việc cho tối đa 1.000 nhân viên.

Hình E

Hình E

Phần mềm này rất đơn giản để sử dụng. Người quản lý được chỉ định có thể nhập thông tin nhân viên và công việc. Khi thông tin đó đã được nhập, nhân viên chỉ cần bấm vào và bấm giờ khi cần thiết. Sau đó, phần mềm sẽ báo cáo về số giờ nhân viên đã làm việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhận thêm các đề xuất ứng dụng tuyệt vời được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi tuần. Đăng ký nhận bản tin Năm ứng dụng của TechRepublic.

Cũng đọc …

Các trình theo dõi thời gian khác?

Bạn có dựa vào một ứng dụng theo dõi thời gian không có trong danh sách này không? Chia sẻ các đề xuất của bạn với các thành viên TechRepublic khác.

About : bachnv

Leave a Reply